Dalmatian by Mammamia

“Dalmatian by Mammamia” ร้านดังจากเกาหลี

ร้านดัง “Dalmatian by Mammamia” จากเกาหลี เป็นร้านอาหารแนว Western/Korean Brunch จากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ มาเปิดร้านแรกในเมืองไทย

ตัวร้านทั้งภายนอกและภายในโดดเด่นมากๆ ด้วยการตกแต่งด้วยลายจุดและรูปภาพของสุนัขดัลเมเชี่ยนตามฝาผนังต่างๆ ตัดกับโทนสีชมพูสดเพิ่มความสนุกสดใส มีมุมถ่ายรูปหลากหลาย พื้นที่กว้างมีที่นั่งให้เลือกถึง 3 ชั้น ทั้ง indoor และ outdoor โดยมีไฮไลท์เป็นชั้น Rooftop มีน้ำพุเป็น Signature ของร้านที่ถอดแบบมาจากที่เกาหลี สามารถนั่งทานอาหารพร้อมรับลมชมวิวดื่มด่ำกับบรรยากาศใจกลางสยามไปด้วย

และชั้น Rooftop (โซน Outdoor) สามารถพาน้องหมาขึ้นมาได้ ในส่วนของโซน indoor น้องหมาต้องอยู่ในรถเข็นหรือกระเป๋า ในช่วงค่ำทางร้านเปิดให้บริการเป็น Wine Bar ให้คุณได้แฮงค์เอาท์พบปะสังสรรค์กับเพื่อนท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษ

โดยทางร้าน Dalmatian มีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม ให้เลือกแบบหลากหลาย ในส่วนของเมนูอาหารแนะนำมีตามนี้เลยค่ะ พูดได้เต็มปากว่าอร่อยทุกอย่าง

🍳 โทสต์มะพร้าวกรอบและเบอร์รี่ Crunchy French Toast with Fresh Berries 470 บาท

🍳 แพนเค้กทรัฟเฟิลเอโลลี Truffle Aioli Pancake  290 บาท

🍳 พาสต้ากุ้งย่างซอสโรเซ่ Grilled Prawn Rose Pasta 680 บาท 

🍳 แพนเค้กกิมจิ Kimchi Pancake 360 บาท 

🍳 สลัดแอปเปิ้ลเนยและชีส Apple Brie Cheese Salad 420 บาท

🍰 เครปเค้กโยเกิร์ตและผลไม้รวม

☕️ ดัลเมเชี่ยนมอคค่า (ร้อน)

☕️ ชานมดัลเมเชี่ยน (เย็น)

📍Siam Square Block I

⏰ เปิดให้บริการทุกวัน จ-พฤ 09.00-22.00 น.

🎀 ศ-อา และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 09.00-00.00 น.

🚄 การเดินทางด้วย bts ลงสถานีสยาม ทางออก2

🚗 สามารถจอดได้ที่ตึก siam scape ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สยามสแควร์ และสยามกิตติ์

📲 สอบถามข้อมูล/ สำรองที่นั่งผ่าน
☎️082-565-5565

🛵 Delivery Via Line OA | Grab | Robinhood
💖LINE @dalmatianth
https://lin.ee/51bz2wo

💖 Dalmatian By Mamamia ร้านนี้มีที่มา 💖

ร้าน Dalmatian By Mamamia โดย คุณเกศ-ชุติมา เปรื่องเมธางกูร และ คุณแนท – นันทนัช เอื้อศิริทรัพย์ ผู้นำเข้าร้านอาหารเกาหลีในไทยอย่าง Nice Two Meat U, Mil Toast House และอีกหลายร้านอาหารในเครือ ตัดสินใจนำร้าน Mamamia ซึ่งเป็นคาเฟ่ขนมหวานที่ดังมาก และ Dalmatian ร้านอาหารสไตล์ Korean – Western brunch และเป็นไวน์บาร์ในตอนเย็น ตามสมัยนิยมที่ค่อนข้างฮิตมากในเกาหลี มาเปิดในไทย

โดยได้เอาคอนเซ็ปต์ ทั้งสองร้านมารวบตึงให้เราที่เดียวก็สามารถแฮงเอาท์ได้ตั้งแต่เช้า ไปจนถึงดึกดื่นเที่ยงคืน ที่ Dalmatian By Mamamia นำดีไซน์และเมนูมาหมด ยังเพิ่มเมนูที่เหมาะกับคนไทยเข้าไปด้วย โดยในอนาคตจะมีการดีไซน์เมนูอาหารเพิ่มเติม กับ เชฟตาม-ชุดารี เทพาคำ แห่งร้านอาหารบ้านเทพา ที่เพิ่งได้มิชลินหมาด ๆ และยังแพลนร่วมกับ บาร์เทนเดอร์มือรางวัลระดับโลก อย่าง คุณหนึ่ง รณภร คณิวิชาภรณ์ ครีเอทเครื่องดื่มอีกด้วย

#달마시안 #dalmatian #dalmatianth #dosandalmatian #koreanbrunch #brunch #siamsquare #bangkok #desserts #waffles #coffee #cafehopping #cutecafe #koreanrestaurant #petfriendly #petfriendlyrestaurant


Story : เนื้อทอง ทรงสละบุญ
Photo : วาระ สุทธิวรรณ