บางกอกแลนด์ เตรียมเปิดศูนย์จำหน่ายทุเรียนส่ง-ปลีก ที่ ตลาดสดรวมใจ เมืองทองธานี

บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ปักหมุดสู่การเป็น Tourist Destination จุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยว ด้วยอีกหนึ่งแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ศูนย์จำหน่ายทุเรียนส่ง – ปลีก แห่งแรกจังหวัดนนทบุรี ณ ตลาดสดรวมใจ เมืองทองธานี

จัดหนัก แจกทุเรียนฟรี 10 ตัน ในโอกาส Grand Opening วันที่ 4 พ.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป

ตลาดสดรวมใจ

นอกจากพื้นที่โครงการเมืองทองธานี จะประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ภาคธุรกิจ พร้อมด้วยความบันเทิงต่าง อาทิ ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ สถานศึกษา มหาวิทยาลัย พื้นที่อาคารสำนักงาน รวมถึงแม่เหล็กประจำพื้นที่อย่างศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม “ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ” หรือ โรงเรียนสอนประกอบอาหาร “ เลอโนท ประเทศไทย ” และสนามโกคาร์ท “ อิมแพ็ค สปีดพาร์ค ” รวมถึง โรงแรมที่พักรอบ ๆ พื้นที่เมืองทองธานี ซึ่งสามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกช่วงวัยได้เป็นอย่างดีแล้ว

และเพื่อต่อยอดความสมบูรณ์โครงการเมืองทองธานี ยังมีเป้าหมายในการทรานฟอร์มตัวเองสู่การเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว (Tourist Destination) ด้วยการเติมสีสันให้แก่เมืองทองธานี โดยเฉพาะจิ๊กซอว์สำคัญด้านธุรกิจอาหาร ซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย ล่าสุดเตรียมเปิดตัวจุดขายใหม่ “ ล้งทุเรียน @ ตลาดสดรวมใจ เมืองทองธานี ” ศูนย์จำหน่ายทุเรียนส่ง – ปลีกแห่งแรกของจังหวัดนนทบุรี เพื่อให้ผู้บริโภคทั้งชาวไทยและต่างชาติได้บริโภคทุเรียนคุณภาพดีในราคาเหมาะสม เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 พฤษภาคม 2567 พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษ “แจกทุเรียน ฟรี จำนวน 10 ตัน” เริ่มแจกตั้งแต่ 17.00 น.เป็นต้นไป (แจกจนกว่าของจะหมด) ณ.ตลาดสดรวมใจเมืองทองธานี (ด้านข้างคอสโม บาซาร์) พร้อมกิจกรรมไฮไลต์อย่างการแข่งขันตามหาสุดยอดราชาทุเรียน กินให้แหลกกินให้สุด ใครกินได้ไวที่สุด รับฟรี ทุเรียน 1 เข่งกลับบ้านทันที

เปิดรับสมัครผู้แข่งขันจำนวน 10 ท่าน โดยเปิดรับสมัครหน้างานในวันที่ 4 พ.ค.67